ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
collapse

* ข่าว

  :Onion-s-163[1]:  *** ราคาเรต ช่อง 7สี ช่วง 12.00 น. คู่1.ไม่เปิด มวยถอน  คู่2.โดมทอง 11-8  คู่3.บิณฑ์ 11-8  คู่4.เสมอ จักรดาว   *** :Onion-s-163[1]:

ผู้เขียน หัวข้อ: บริการรักษาความปลอดภัยชั้นนำระดับนานาชาติ  (อ่าน 930 ครั้ง)

asmpany

  • มวยใหม่
  • **
  • กระทู้: 1
  • ชอบกด Like + 0
     :Onion-s-35[1]:ยุคที่มีการพัฒนาให้มีความทันสมัยด้วยเทคโนโลยีต่างๆก็ต้องมีความเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดความเสียหายทางด้านบุคลากรคนสำคัญเพื่อหลอกล้อเอาข้อมูลสำคัญต่างๆ หรือสถานที่ที่สำคัญทั้งภาครัฐและเอกชนก็ต้องการการรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานอย่างมีคุณภาพ ด้วยบริการของบริษัท ASM ย่อมาจาก เอเชีย ซิเคียวริตี้ เมเนจเม้นท์ เป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการด้านการรักษาความปลอดภัยอย่างครบวงจร เป็นมืออาชีพด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพ ซึ่งพนักงานทุกท่านก่อนที่จะได้ออกไปปฏิบัติงานจริงจะต้องได้รับการตรวจสอบการปฏิบัติงานตามมาตรฐานการควบคุมคุณภาพของ ICTS Europe พร้อมกันนี้เรายังได้นำนวัตกรรมอันทันสมัยมาประยุกต์ใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้มากยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับประโยชน์สูงสุด

    ทางบริษัท ASM ได้คำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก เอาใส่ใจในความต้องการของลูกค้าอย่างรอบด้าน เพราะความต้องการของลูกค้าแต่ละรายมีความต้องการการรักษาความปลอดภัยที่แตกต่างกัน เราจึงจำเป็นต้องออกแบบการรักษาความปลอดภัยให้เหมาะกับลูกค้าในแต่ละราย และด้วยองค์ความรู้ของเราพร้อมด้วยบุคลากรที่เปี่ยมคุณภาพ ตลอดจนระบบงานที่เป็นมาตรฐานสากล เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ คุณจะรู้สึกปลอดภัยเมื่อได้ใช้บริการรักษาความปลอดภัยของเรา
:Onion-s-113[1]: :Onion-s-113[1]: :Onion-s-113[1]: 


SimplePortal 2.3.6 © 2008-2014, SimplePortal