ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
collapse

* ข่าว

  :Onion-s-163[1]:  *** ราคาเรต ช่อง 7สี ช่วง 14.00 น. คู่1.วันชัยน้อย 7-4  คู่2.เสมอ หงส์   คู่3.เพชรสมิหลา 5-4   คู่4.เสมอ ขุนศึกน้อย  *** :Onion-s-163[1]:

ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อมูลมวยไทย 7 สี เบื้องต้น 22 มกราคม 2559 โดยซอยบ้านพลเมืองดี!!!  (อ่าน 4840 ครั้ง)

พลเมืองดี

 • โปรโมเตอร์
 • ****************
 • กระทู้: 3,738
 • ชอบกด Like + 347
ข้อมูลมวยไทย 7 สี เบื้องต้น 22 มกราคม 2560
โดยซอยบ้านพลเมืองดี

พยัคฆ์จิ๋ว กีล่าสปอร์ต
น๊อคยก 2 เพชรโคกคอน อิมิเน้นแอร์
ชะคะแนนต้นเพชร ช.เรืองรัมย์ ช่องNOW
แพ้คะแนนเอกไพรินทร์ ส.ศักดิ์เจริญ ช่องNOW
น๊อคยก3 เอกลักษณ์  ป.พีณภัทร NOW11 ธค.59
...เด็กหนุ่ม  อายุ  19  ปี  จาก อ.งาว  จ.ลำปาง  ทำการฟิตซ้อมที่ลำปาง  แล้วมาเก็บตัวทำน้ำหนักที่ค่ายกีล่าสปอร์ต  ย่านสายไหม  กทม.โดยมี เสี่ยคำจันทร์  ซาวคำเขตย์  ดูแลและควบคุมการฟิตซ้อม เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในเหนียวแน่น  พื้นเพเดิมเป็นมวยที่มีอาวุธมวยหลากหลาย  วงนอกในแข้ง  วงในมีล๊อครัดมัดตีดี  อาวุธมวยไทยหลากหลาย วันนี้มาเจอมวยประเภทไม่มีตำรา  เจอมวยเข่าต้องเน้นรับจับทางให้ดี ต้นๆๆดูทรงมวยไปก่อนแน่ ปลายๆๆมีราคาขยับขยายและที่สำคัญต่อยที่นีที่ช่อง 7 สี หน้าเสื่อดูได้เปรียบชนะน้อยเหมือนชนะมาก ทีต่อทีอาวุธมวยสมองมวยดูดีกว่า ปลายๆๆไม่หมด มองว่าดูดีกว่า

จะชนะ

มูเซอร์ดำ ต.ผิวหล่อภัคดี
ชนะคะแนนนิลมังกร อ.สบายแท้
แพ้คะแนนเอกรินทร์ ส.ศักดิ์เจริญ ช่องNOW
แพ้เคโอยก3 แสงนำชัย หนุ่มบางกรหรี่ช่องNOW
....เด็กหนุ่ม  อายุ  16  ปี  จากคูเมือง บุรีรัมย์  มี  ด.ต ชลิต  ผิวหล่อ  เป็นลูกพี่คอยดูแลการฟิตซ้อม เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในเหนียวแน่น  พื้นเพเดิมเป็นมวยประเภทเข่าในล้วนๆๆชกกับใครไม่ถอยเดินหน้าท้าชนตลอด  ประเภทหัวใจใหญ่กว่าตับ  ต่อยมวยที่ภูธรมาเยอะมากกระดูกภูธรไม่ธรรมดา  ชกทุกครั้งสนุกทุกครั้งเพราะเป็นมวยประเภทเปิดเกมส์ตลอด ไม่เอาเปรียบคนจัดไม่เอาเปรียบคนดู ครั้งสุดท้ายเจอกระดูกชิ้นโตกรรมการจับแพ้ วันนี้ เจอมวยระดับเดียวกัน แต่เชิงมวยต้องเดินเข้าหาคู่ชกในวันนี้ คงลำบากเพราะคู่ชกต้นจัดเหลือเกิน เป็นมวยประเภทต้องลงทุนสูงปลายๆๆจะเอาคืนนี้ได้หรือไม่  กลัวจะเข้าตำรา "กว่าถั่วจะสุก  งาก็ไหม้เสียแล้ว" ชนิดสนุก ดูเดือดแน่ พิกัด 107 ป.

*************************

ไม้โท ศิษย์กำนันใหญ่
น๊อคเพชรระยอง ศิษย์นายกทวีปฯ ช่อง 7 สี
แพ้คะแนนสายฝน รัตนภานุ ช่อง 7 สี
แพ้คะแนนพยัคฆ์ชุมพล เกียรติจรูญ ช่องNOW
....ชื่อจริงนายภานุมาศ ชุ่มชื่น ชื่อเล่น "ฟิล์ม" อายุ 18 ปี สูง 165 ซม. เด็กหนุ่ม จาก ต.นาซะอัง อ.เมือง ชุมพร ปกติทำการฟิตซ้อมที่่ค่าย ป.สิทธิชัย ต.บางลึก อ.เมือง ชุมพร โดยมี อนุพงษ์ ช่วยชูกิจ เป็นผู้ดูแลการฟิตซ้อม ส่วน อรุณี ศักดิ์ยินดี เป็นผู้สนับสนุน อกหักตกรอบมวยปูนเสือครั้งที่ 16 เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในเหนียวแน่น ฝีมือมวยดี สมองมวยดี หัวจิตหัวใจใช้ได้ พื้นเพเเดิมเป็นมวยประเภทปอดใหญ่ปลาย เข่าในล้วนๆๆ ในมีดันหน้าดันแทงดันเสียบ ขวางหน้า แล้วแทงเข่า  วันนี้เจอมวยประเภทเข่าในด้วยกัน ซึ่งคู่ชกในวันนี้กระดูกต่อยแถวภูธรไม่ธรรมดา  บดเบียดไปแล้ว ทีต่อทีดูเสียเปรียบ และที่สำคัญ ช่วงนี้ เจออาวุธคู่ต่อสู้แล้วมีย่นมียุบให้เห็น โดนตรงไหนเจ็บตรงนั้น  โดนตรงไหนเน่าตรงนั้น และช่วงหลังๆๆแรงปลายก็ไม่ค่อยดี

จะแพ้

โล่ห์เงินเล็ก ดาบรันสารคาม
ชนะคะแนนน้องแบ๊ง สารสัตรชาย อุบล
ชนะคะแนนเพชรสีหมอก ว.สิจิตรโปรโมชั่น กาฬสินธ์ุ
แพ้น๊อคยก 3 กาก้า แป๊ะมีนบุรี ที่ ลพน. 20 ธค.59
..นามเดิมโล่ห์เงินเล็ก  ทีเด็ดโล่ห์เงิน   เด็กหนุ่มจากจังหวัดมหาสารคาม  ทำการฟิตซ้อมที่ค่ายดาษรันสารคาม  ที่จังหวัดมหาสารคาม  เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในเหนียวแน่น  มีหมัดสลับ  ต่อย  10 ไฟท์หลังเคยเห็นยก 5  โดยก่อนนั้น  9  ไฟท์ ชนะน๊อคมาตลอด และไฟท์สุดท้ายมาเจอกระดูกชิ้นใหญ่ แพ้นีอคคู่ชก ยก 3 พื้นเพเดิมเป็นมวยประเภทเข่าในล้วนๆๆมีหมัดมีศอกสลับ อาวุธมวยไทยครบเครื่องหัวจิตหัวใจมาตราฐาน  เป็นมวยประเภทกล้าแลกกล้าสวนอาวุธมวยไทยหนักหน่วงและรุนแรง ต้นๆๆเข้าก่อนได้เปรียนบปลายๆๆขยับขยายได้เผลอๆๆกินเต็มซะด้วย  และ มวยตัวนี้ข่าวว่ามีือชื่อ "ในการต่อยมวยรอบปูนเสือ ครั้งที่ 17 ครั้งต่อไป และจัดว่าเป็นตัวเต็งแชมป์" อีก ตัว  พิกัด  117  ป.


*************************

เดอะกลั๊ฟ เดอะกลั๊ฟพัทยา
ชนะคะแนน ก้องศักดิ์ ส.ส.ปกรณ์พรสุรินทร์ 6 มี.ค.59 ช่อง7สี112
ชนะน็อก3 ไม้โท ศิษย์กำนันใหญ่ 10 เม.ย.59 ช่อง7สี112
ชนะคะแนน ไม้โท ศิษย์กำนันใหญ่ 19 มิ.ย.59 ช่อง7สี114
ชนะคะแนน สายฝน รัตนภาณุ 24 ก.ค.59 ช่อง7สี114
ชนะคะแนนเหนือเพชร กีล่าสปอร์ต 2 ตค.59 ช่อง 7 สี
แพ้คะแนนสายฝน รัตนภานุ ลพน. 18 ธค.59 ช่อง 7 สีถ่าย
....รองแชมป์มวยรอบปูนเสือครั้งที่ 17 สี ครั้งล่าสุด  มวยศรีสะเกษ สูง 162 ซม. นามเดิมศิษย์รัก พุ่มพันธ์ม่วง หรือ ศิษย์รัก พ.พิกุลทอง..ศิษย์รัก พรวารินทร์ งวดที่แล้วไฟท์ที่แล้วทำการฟิตซ้อมที่ค่ายบ้านตัวเอง งวดนี้ข่าวว่าฟิตซ้อมที่เดิม ซ้อมดีซ้อมเยี่ยม วันชก มี ผู้กำกับสุขทัศน์ พุ่มพันธ์ม่วง กำกับและคุมหน้าเสื่ออยู่ที่มุม "เซียนแก้ว" โพธิ์แก้ว พุมพันธ์ม่วง ร่วมสอนที่มุม และจ่าโชติ บางแสน ทีมงานชุดใหญ่ อยู่ที่มุม เป็นมวยมวยจังหวะเตะต่อย เข่าในเหนียวแน่น พื้นเพเดิม เป็นมวยเข่าในล้วนๆๆประเภทไม่ค่อยมีตำรา เดินหน้าท้าชนตลอด แต่ช่วงหลังๆๆพัฒนาฝีมือขึ้นมา มีหมัดเท้าเข่าศอก เป็นมวยประเภทครบเครื่อง แข็งแกร่งแข็งแรงทรหดอดทน มาตราฐานการฟิตซ้อมดูดีกว่า ต้นๆๆเป็นไม่พลาดโดนหมัดโดนศอกร่วง ปลายๆๆคงจะอาศัยความแข็งแกร่งแข็งแรง เดินบดเดินเบียดเอาชนะคู่ชกในวันนี้ไปได้ และที่สำคัญชื่อเสียงกระดูกมวยเมืองกรุงดีกว่าคู่ชกในวันนี้ ไม่ประมาทซะอย่าง คงจะอาศัยหลักเหลี่ยมและความแข็งแกร่งแข็งแรงของร่างกายบดเบียดเอาชนะคู่ชกไปได้และเชิงตามคาดหมาย  ที่สำคัญเคยชนะคู่ชกในวันนี้มาแล้ว  1 ครั้ง แบบว่า ชนะ ยก 4 ยก 5 ขาดท่อน วันนี้เอาหนังเก่ามาฉายใหม่

จะชนะ

เหนือเพชร กีล่าสปอร์ต
ชนะน็อก1 โล่ห์เงินเล็ก ทีเด็ดโล่ห์เงิน 15 พ.ค.59ช่อง7สี112
ชนะน็อก4 มังกรทอง ศักดิ์บุรีรัมย์ 12 มิ.ย.59 ช่อง7สี113.8ขาด.2
ชนะคะแนน ก้าก้า แปะมีนบุรี 17 ก.ค.59 ช่อง7สี114.2-.2
แพ้คะแนนเดอะกลั๊ฟ เดอะกลั๊ฟพัทยา 2 ตค.59 ช่อง 7 สี
ชนะน๊อคยก 1ยอดมงคล ศิษย์ซ้อแอน 18 ธค.59 ช่อง 7 สี ถ่าย
...ดีกรีอันดับ 3 มวยรอบปูนเสือครั้งที่ 16 ครั้งล่าสุด คนเหนือดวง" ชื่อจริงนายคำแก้ว ชัยมงคลวรกุล ชื่อเล่น "บักมอ" เกิด 3 กุมภาพันธ์ 2541 อายุ 18 ปี สูง 160 ซม. ที่อยู่ 499 ม.3 ต.แม่สอด อ.สบเมย ทำการฟิตซ้อมที่แม่ฮ่องสอน ก่อนจะลงมาเก็บตัวทำน้ำหนักที่ค่ายกีล่าสปอร์ต ที่ กทม.เป็นมวยรุปร่างเตี้ยสั้นหนาตัน ประเภทมะขามครึ่งข้อ เป็นมวยถนัดขวา จังหวะเตะขวา ต่อยขวา ออกได้หนักหน่วงและรุนแรง มาจากตัวสำรอง ลูกถนัดคือลูกรัดเอว แล้วทิ้ง วันนี้ มาเจอคู่ชกประภทเดียวกัน แต่ชื่อเสียงกระดูกการผ่านมวยดูเป็นรอง และที่สำคัญอาวุธมวยไทยช้ากว่าคู่ชก 1 กิ๊ก ต้นๆๆต่อยไม่นับไม่ร่วงปลายๆๆดูเป็นรอง ที่สำคัญเข่าในดูเป็นรองคู่ชกในวันนี้ และเคยแพ้คู่ชกในวันนี้มาแล้ว  1 ครั้ง แบบว่าแพ้ยก 4 ยก 5 ขาดท่อน  วันนี้มาขอแก้มืออีกครั้ง  กลัวจะยิ่งแก้ยิ่งยุ่ง นะสิครับ พิกัด 114 ป.


*************************

ชิงแชมป์ที่ว่าง รุ่น 130 ป. ที่ว่างสนามมวยช่อง 7 สี
(รถเหล็ก สละแชมป์ฯ)
เทพบุตร ศิษย์อุ๊อุบล
เสมอ พลพล พุ่มพันธ์ม่วง 31 ก.ค.59 ช่อง7สี129
ชนะคะแนน พลพล พุ่มพันธุ์ม่วง 30 ส.ค.59 ลพน.127.6ขาด.4
ชนะคะแนน ยุทธการ เพชร ปตอ.25 ก.ย.59 จ.นนทบุรี128.7-1.7
ชนะคะแนนนวพล โชคปราณีฟาร์ม 20 พย. 59 ที่ช่อง 7 สี
ชนะคะแนนศักดิ์ชัยน้อย เอ็มยูเด็น 18 ธค.59 ช่อง 7 สี
.....นามเดิม พลังทิพย์ น.ศรีผึ้ง พลังทิพย์ สส.วิฑูรย์นามบุตร อายุ 27 ปี สูง 171 ซม. เป็นนักมวยจากอุบลราชธานี ทำการฟิตซ้อมที่ค่ายสันติอุบล โดยมี อู๊ อุบล เป็นลูกพี่ คอยดูแลการฟิตซ้อม เป็นมวยจังหวะเตะต่อย ฝีมือดี เหลี่ยมเชิงแพรพราว พื้นเพเดิม เป็นมวยประเภทฝีมือดี ประเภท 3 ยก คุม ยก 4 ทำ ยก 5 คุมเกมส์ ต่อยมานานประภทซินแสเรียกพี่ เป็นอดีตนักมวยค่าตัวเฉียดแสน แต่ก่อนต่อยในสายเพชรยินดี เป็นมวยประเภทวงนอกได้เปรียบ แต่เสียใน เป็นมวยประเภทแข็งนอกอ่อนใน  ช่วงหลังๆๆร่างกายกลับมาสดอีกครั้ง ชนะติดต่อกันหลายไฟท์แล้ว เป็นมวยประเภทเหลี่ยมเชิงดี วงนอกออกแข้งได้แม่นยำและรุนแรง วงในมีไล่แขนกดแขน ดังหน้าดันดันเสียบ ทำให้คู่ชกขึ้นคอได้ยากส์ วันนี้ อาทิตย์นี้มาเจอมวยประเภทฝีมือด้วยกัน แต่ได้เปรียบตรงที่รูปร่างสูงยาวกว่า คงชิงไหวชิงพริบที่วงนอก  วงในก้อคงไม่เท่ารัยเพราะเป็นมวยประเภทจังหวะฝีมือด้วยใครหลุดใครหลวมมีโอกาสแพ้สูง  แต่ดูแล้วสมองมวยดูดีกว่า  คงจะอาศัยจังหวะ ฝีมือ ตอดเล็ก ตอดน้อยเก็บคะแนนยกละนิดหน่อย  และคว้าชัยไปได้ในที่สุด และที่สำคัญช่วงนี้ดวงค่ายกำลังมาแรง

จะชนะ

เพชรมรกต ทีเด็ด 99
ชนะคะแนนมงคลเดชเล็ก เคซ่ายิม ลพน.
ชนะคะแนนมงคลเดชเล็ก เคซ่ายิม ลพน.
ชนะคะแนนหนึ่งล้านเล็ก จิตรเมืองนนท์ ลพน.
...เพชรมรกต  ม.รัตนบัณฑิต  ตัวเดียวกัน  เด็กหนุ่ม อายุ 25 ปี  สูง  168  ซม. จาก  อ.นาเชือก มหาสารคาม แต่ได้เมียได้ภรรยาที่ จ.ปทุมธานี เป็นแชมป์เปี้นยมาหลายรุ่นหลายเส้นแล้ว  เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในแล้วแน่น  พื้นเพเดิมเป็นมวยฝีมือล้วนๆๆ จังหวะเตะซ้ายต่อซ้ายออกได้แม่ยำ  และ รุนแรง มีลูกเขี่ยขาหน้าที่ทำให้คู่ชกล้มเสียหลักเสียคะแนนเป็นประจำ ช่วงนี้ฟอร์มสดมากชนะติดต่อกันหลายไฟท์ร่างกายกลับมาสดอีกครั้ง วันนี้ ขึ้นชิงแชมป์รุ่น 130 ป.ของสนามมวยช่อง 7 สี เจอมวยฝีมือด้วยกัน  คงชิงจังหวะ 2 จังหวะ 3 กัน เจอคู่ชกที่เก๋าส์เหลือเกิน แถมรูปร่างช่วงชกเป็นรองคู่ชกในวันนี้ มองตามรูปเกมส์แล้วการชกแล้วต้องเดินเข้าหาคู่ชกในวันนี้ ซึ่งเป็นเกมส์ที่ตัวเองไม่ค่อยถนัด เพราะเป็นมวยที่เดินเข้าหาคู่ชกไม่ค่อยเป็น  คงจะโดนเตะโดนถีบ  ออกมา  และจะแพ้ยกละนิดละนิด  คงได้แค่ขึ้นชิงฯ  ครับ สนุก  คู่คี่  ครับพี่น้อง พิกัด 130 ป.

....เล็กๆๆๆน้อยๆๆๆเผื่อเป็นประโยชน์ ครับ....
พลเมืองดี

 • โปรโมเตอร์
 • ****************
 • กระทู้: 3,738
 • ชอบกด Like + 347
ว่าด้วยมวยไทย 7 สี รองคู่เอก ปรับเปลี่ยนล่าสุด!!!! 22 มค.60
โดยซอยบ้านพลเมืองดี

วันมีโชค ภู่หงษ์ทอง
แพ้คะแนนตะวันฉาย  พีเค.แสนชัยฯ  ลพน.
ถูกไล่ลงในการชกกับชายหล้า  สารวัตรเป๋  ลพน.
แพ้คะแนนรุ่งเพชร  เพชรเจริญช่องNOW 25 ธค.59
....ดีกรี แชมป์มวยรอบปูนเสือครั้งที่ 15  เด็กหนุ่มจากบุรีรัมย์อายุ 20  ปี  สูง 164  ซม.  เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในเหนียวแน่น  เป็นมวยเข่าในมีลูกลีอกรัดมัดตีดี ต่อยที่ช่อง 7 สี มักจะโชว์ฟอร์มไว้ดีตลอด  เป็นมวยประเภทเปิดเกมส์ชนมีลูกลีอครัดมัดตีดี  และมีลุกเขี่ยขาหน้าที่ทำให้คู่ชกเสียหลักเป็นประจำ  เข่าในมีบิดตีดีมีเหลี่ยม หักแล้วเทิ้ง ให้คู่ชกเสียหลักได้ เคยต่อยกับคู่ชกในวันนี้มาแล้วมาแล้ว  1  ครั้ง ที่เวที อตก.ช่องNOW ถ่ายทอดสด  แบบว่า ยก 3 และ ยก 4 เดินหน้าคว้าคอคู่ชกในวันนี้มาเสียบเข่า หมด 4 ยก เป็นต่อ 7/4..2/1  แต่ยก 5 ไม่เดินมาถอยให้คู่ชกได้ออกแข้งซ้ายและรับแข้งซ้ายทั้งหมด  และแพ้ไปในที่สุด วันนี้ มาเจอคู่ปรับเก่ามาเสียบแทนทั้งคู่  โดยเลื่อนจากสัปดาห์หน้ามาต่อยสัปดาห์นี้  ไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบกันในการฟิตซ้อม  วันนี้ สัปดาห์นี้ไม่หนีมากเดินหน้าชวนทะเลาะไปเรื่อยๆๆมองว่าสภาพร่างกายหนุ่มแน่นกว่าคงจะบดเบียดเอาชนะคู่ชกไปได้

จะชนะ

รุ่งเพชร เพชรเจริญ
แพ้คะแนนเพชรเมืองแพร่  อาหยงยิม  ลพน.
แพ้คะแนนเจนเชิง  อ.พิริยะพิญโญ  ลพน.
ชนะคะแนนวันมีโชค  ภู่หงษ์ทอง 25 ธค.59
....นามเดิม  บ๊อบบี้  ลูกคลองสาร เด็กหนุ่มจากเมืองมะขามหวาน  อุทยานน้ำหนาวฯ จากบ้านคลองสาร  อ.เมือง  เพชรบูรณ์  ดีกรี  แชมป์ปูนเสือตัวที่ 13  ป.  อายุ  24 ปี  สูง  163  ซม.ทำการฟิตซ้อมที่ค่ายเพชรเจริญ  โดยมี "ผอ.หนุ่ม"  สมมาตร  คำมาตร เป็นหัวหน้าค่ายคอยดูแลการฟิตซ้อม สิทธิ  เพชรเจริญ  น้องชาย ผอ.หนุ่ม เป็นเทรนเนอร์เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในเหนียวแน่น  พื้นเพเดิมเป็นมวยฝีมือดี  มีลูกถีบที่ถีบได้รุนแรงและอันตรายทำให้คู่ชกจุกเสียดและหมดแรงไปได้ ฝีมือมวยดีมีแข้งที่ออกได้แม่นยำและรุนแรง  แต่เป็นมวยประเภทปอดเล็ก ต้นจัดปลายมักมีแผ้่วให้เห็นเป็นประจำ และช่วงนี้อายุมากขึ้นความกระตือรือร้นลดถอยลงไป  โดนรุ่นน้องบดเบียดไปแล้วปลายๆๆคงมีย่นมียุบให้เห็น เคยชนะคู่ชกในวันนี้มาก้อจริงเพราะคู่ชกไม่เดินยก 5 วันนี้ อาทิตย์นี้ให้คู่ชกในวันนี้ได้แก้มืออีกครั้งคงลำบาก เพราะสภาพร่างกายความสดดูเป็นรองคู่ชก ชนิดสนุกสูสี  พิกัด 119 ป.

...เล็กๆๆๆๆน้อยๆๆๆๆเผื่อเป็นประโยชน์.....

 

พลเมืองดี

 • โปรโมเตอร์
 • ****************
 • กระทู้: 3,738
 • ชอบกด Like + 347
..วันมีโชค  ภู่หงษ์ทอง  ชนะคะแนน  ตะวันฉาย  พีเคฯ นะครับ ผมพิมผิด ครับ...

 


SimplePortal 2.3.6 © 2008-2014, SimplePortal