ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
collapse

* ข่าว

  :Onion-s-163[1]:  *** ราคาเรต ช่วง 11.00 น. โดยมวยไทยบางบอน 089-6320862 มวยหูเดือน1000บ. อาทิตย์300บ.(สายด่วน*499225) ช่อง3  คู่1.  คู่2.  คู่3.  คู่4. ...      ...   *** :Onion-s-163[1]:

ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อมูลมวยไทย 7 สีเบื้องต้น 18 มีนาคม 2561 โดยซอยบ้านพลเมืองดี  (อ่าน 10789 ครั้ง)

พลเมืองดี

  • โปรโมเตอร์
  • ****************
  • กระทู้: 4,422
  • ชอบกด Like + 378
คู่มวยไทย 7 สี ล่วงหน้าพร้อมฟอร์มหลัง
18 มีนาคม 2561
โดยซอยบ้านพลเมืองดี

มวยรอบปูนเสือครั้งที่ 18 รอบแรก
ไทยคม  นายกเอท่าศาลา
ชนะคะแนนรัตนชัย  ศิษย์ครุเพียร
ขนะคะแนนระฆังทอง  ศิษย์เพชรเอกเล้ก

พบกับ

ฟ้าประทาน  ดาบรันสารคาม
ชนะTKOสินสมุทร  สิงห์มณี
น๊อคกล้ารบน้อย  ศิษย์กล้ารบ
ชนะพรหมลิขิต  อบค.กำพี้
พิกัด  115  ป.

**************************

มวยรอบปูนเสือครั้งที่ 18 รอบแรก
ฑงชัย  ภ.เจริญแพทย์
ชนะคะแนนปีใหม่  เอราวัณ
แพ้น๊อคเพชรไพพลิน  ศิษย์หนุ่มน้อย
แพ้คะแนนดาวโรจน์  จิตรเมืองนนท์

พบกับ

เทอดเกียรติ  สส.ปกรณ์
แพ้คะแนนขวัญเมือง  ส.ฤทธิ์ร่วม
ชนะคะแนนเพชรประดับ บุรีรัมย์มวยไทย
แพ้คะแนน ต้นเพชร ส.ศักดิ์เจริญ
พิกัด 115 ป.

**************************

เด่นหนองพลวง ป.เชิดชัย
แพ้คะแนน ดาวไฟ ส.เสือเพชร
แพ้คะแนน สะท้านฟ้า อีมิเน้นท์แอร์
แพ้คะแนน เพชรนิรันดร์ ดาบรันสารคาม

พบกับ

ปืนกล เล็กนครศรี
แพ้ฟาล์วยก3 วรวุฒิ บ่าววียีน
แพ้คะแนน เดชฤทธิ์ ศ.เพ็ญประภา
แพ้คะแนน ขุนศึกน้อย ศิษย์แก้วประพล
พิกัด  123  ป.

**************************

ชายหล้า ภ.หลักบุญ
ชนะคะแนน เพชรภูซาง กีล่าสปอร์ต
ชนะคะแนน วิว เพชรโกศล
ชนะคะแนน สะท้านฟ้า อีมิเน้นท์แอร์

พยกับ

เพชรเขาวัง เอ๋สะพานสูง (
ชนะคะแนน เหลี่ยมปฏัก ซินบีมวยไทย
ชนะคะแนน ชัยศิริ ส.เตชะพันธ์
ชนะคะแนน โชคดี พี.เค.แสนชัยฯ
พิกัด  123  ป.

...เล็กๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆน้อยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆครับ...
พลเมืองดี

  • โปรโมเตอร์
  • ****************
  • กระทู้: 4,422
  • ชอบกด Like + 378
ข้อมูลมวยไทย 7 สี เบื้องต้น
18 มีนาคม 2561
โดยซอยบ้านพลเมืองดี

มวยรอบปูนเสือครั้งที่ 18 รอบแรก
ไทยคม นายกเอท่าศาลา
ชนะคะแนนรัตนชัย ศิษย์ครุเพียร
ขนะคะแนนระฆังทอง ศิษย์เพชรเอกเล็ก
.....เด็กจากใต้ นครศร๊ธรรมราช ทำการฟิตซ้อมที่ค่าย นายกเอท่าศาลา โดยมี นายกเอ ท่าศาลา เป็นลูกพี่คอยดูแลการฟิตซ้อม เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในเหนียวแน่น พื้นเพเดิม เป็นมวยประเภทสูงยาวเข่าแหลมแทงเจ็บ เป็นมวยประเภทเข่าในล่วนๆๆเชิงไม่สนชนอย่างเดียว เป็นมวยประเภทไม่เอาเปรียบคนจัดไม่เอาเปรียบคนดู เดินหน้าท้าชนตลอด ในมีลีอครัดมัดตีดี มีขวางหน้าดันแทงดันเสียบ เคยมาต่อยที่ช่อง 7 สี แล้ว ต่อยหลังคู่ชก ดูว่าไม่เท่ารัยโดนหมัดไม่ค่อยได้ มาตราฐานการเข้าค่ายการทำมวยดูเป็นรองคู่ชกในวันนี้

จะแพ้

ฟ้าประทาน ดาบรันสารคาม
ชนะTKOสินสมุทร สิงห์มณี
น๊อคกล้ารบน้อย ศิษย์กล้ารบ
ชนะพรหมลิขิต อบต.กำพี้
.....เด็กหนุ่ม จาก "อีสานบ้านเฮา" ทำการการฟิตซ้อมที่ค่ายดาษรันสารคาม จังหวัดมหาสารคาม โดยมี "หมวดรัน สารคาม" เป็นลูกพี่ คู่แฝด อั๋น + อ๊อฟ เป็นเทรนเนอร์ ปล้ำกับกับนักมวยตัวใหญ่ๆๆในค่ายตลอด เช่น ชูเจริญ ดาษรันสารคาม โล่ห์เงิน ดาษรันสารคาม เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในเหนียวแน่น พื้นเพเดิมเป็นมวยประเภทเข่าในล้วนๆๆเชิงไม่สนชนอย่างเดียว หัวจิตหัวใจสู้ร้อยเปอร์เซ็นต์ เป็นมวยประเภทที่มีอาวุธมวยไทยครบเครื่อง นอกได้ในเหนียว เคยมาต่อยที่ช่อง 7 สี แล้ว ต่อยหลังคู่ชกก็โชว์ฟอร์มไว้ดีโชว์ฟอร์มไว้สวยงาม เป็นมวยที่มีธาตุทรหดดี ปลายๆๆมองว่าดูดีกว่า พิกัด 115 ป.

**************************

มวยรอบปูนเสือครั้งที่ 18 รอบแรก
ธงชัย ภ.เจริญแพทย์
ชนะคะแนนปีใหม่ เอราวัณ
แพ้น๊อคเพชรไพพลิน ศิษย์หนุ่มน้อย
แพ้คะแนนดาวโรจน์ จิตรเมืองนนท์
....ทำการฟิตซ้อมที่ค่าย ภ.เจริญแพทย์ ที่ ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง มี ผู้ใหญ่ภิรมย์ เจริญแพทย์ เป็นหัวหน้าคณะและผู้จัดการ รุ่งฟ้า จิตรเมืองนนท์ เป็นเทรนเนอร์ เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในเหนียวแน่น พื้นเพเดิม เป็นมวยประเภทฝีมือ เน้นวงนอกเป็นหลัก และ ออกแข้งที่ได้แม่นยำและรุนแรง ในมีดันหน้า ขวางหน้าดันแทงดันเสียบ ชื่อเสียงกระดูกการผ่านมวยในเมืองกรุงดีกว่า ต้นๆๆไปก่อนแน่ ปลายๆๆมีราคาขยับขยายได้ เผลอๆๆอาจม้วนเดียงจบ

จะชนะ

เทอดเกียรติ สส.ปกรณ์
แพ้คะแนนขวัญเมือง ส.ฤทธิ์ร่วม
ชนะคะแนนเพชรประดับ บุรีรัมย์มวยไทย
แพ้คะแนน ต้นเพชร ส.ศักดิ์เจริญ
....มวยจากอีสานใต้ สุรินทร์ ทำการฟิตซ้อมที่ค่าย ส.ส.ปกรณ์ เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในเหนียวแน่นพื้นเดิม เป็นมวยประเภทเข่าในล้วนๆๆเชิงไม่สนชนอย่างเดียว ปลายๆๆได้ลุ้น วงนอกไม่เท่ารัย และ อาทิตย์ มาต่อยที่ช่อง 7 สี มาเจอมวยประเภทฝีมือมวยจัดจ้านกว่า ตามเชิงมวยต้องเดินเข้าหาคู่ชกเท่ากับเดินเข้าไปรับแข้งรับอาวุธของคู่ต่อสู้ และ วงในไม่ใช่ว่าจะกินคู่ชกได้ง่าย และที่สำคัญชื่อเสียงกระดูกการผ่านมวยในเมืองกรุงดูเป็นรองคู่ชกด้วย พิกัด 115 ป.

**************************

เด่นหนองพลวง ป.เชิดชัย
แพ้คะแนน ดาวไฟ ส.เสือเพชร
แพ้คะแนน สะท้านฟ้า อีมิเน้นท์แอร์
แพ้คะแนน เพชรนิรันดร์ ดาบรันสารคาม
.....เด็กหนุ่ม อายุ 28 ปี สูง 171 ซม. จากจังหวัดสุรินทร์ ทำการฟิตซ้อมที่ค่าย ป.เชิดชัย อ.วาปีปทุม จ.มหาสารคาม โดยมี จีฃักร วาปี คอยดูแลการฟิตซ้อม เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในเหนียวแน่น พื้นเพเดิม เป็นมวยประเภทที่มีอาวุธมวยไทยครบเครื่อง เป็นมวยประเภทสูงยาวเข่าแหลมแทงเจ็บ นอกได้-ในเหนียว วงนอกมีแข้ง ซ้าย-ขวา ที่ออกได้หนักหน่วง วงใน มีล๊อครัดตีดี เป็นมวยประเภท ที่เอาแน่นอนไม่ค่อยได้ วันไหนต่อยดีก็ดีในหาย วันไหนต่อยไม่ดีก้ไม่เอาไหนเลย เป็นมวยประเภทความเชื่อถือมีน้อย ต่อยมานานไม่ไปไหนสักที อายุก็มากแล้ว มาตราฐานความเชื่อถือดูเป็นรอง และที่สำคัญ วันนี้ อาทิตย์นี้หน้าเสื่อตัวเงินดูเป็นรองคู่ชกในวันนี้

จะแพ้

ปืนกล เล็กนครศรี
แพ้ฟาล์วยก3 วรวุฒิ บ่าววียีน
แพ้คะแนน เดชฤทธิ์ ศ.เพ็ญประภา
แพ้คะแนน ขุนศึกน้อย ศิษย์แก้วประพล
....ปืนกล ชำนินาบอน เด็กหนุ่ม อายุ 22 ปี สูง 170 ซม. จาก อ.ปากพยูง พัทลุง มีคุณชำนิ ชำนาญจิตร รองนาย อตบ.แก้วแสน สนับสนุน ทำการฟิตซ้อมที่ค่ายศูนย์ฝึกปันจักสีลัด จ.ยะลา โดยมี เอก ปัตานี ส่งเสบียงบำรุง แล้วใกล้วันชกลงมาเก็บตัวที่ค่ายราชานนท์ แถวดอนเมือง กทม. เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในเหนียวแน่น พื้นเพเดิม เป็นมวยประเภทเน้นรับจับทางเก่ง ช่วงหลังๆๆก้อหันมาเป็นมวยประเภทเข่าใน เป็นมวยประเภทที่มีอาวุธมวยในครบเครื่องนอกได้ในเหนียว ช่วงหลังๆๆแพ้มาตลอด มาวันนี้ มาเจอมวยประเภทที่มีอาวุธมวยไทยคล้ายกัน แต่ต่อยที่นี่ที่ช่อง 7 สี ดูว่าหน้าเสื่อตัวเงินดูได้เปรียบ พิกัด 123 ป.

**************************

สะท้านฟ้า อีมิเน้นท์แอร์
ชนะคะแนนพลกฤต ต.เอี่ยวเจริญทองภูเก็ต
แพ้คะแนนชัชชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม
ชนะคะแนนเด่นหนองพลวง ป.เชิดชัย
...อายุ 31 ปี สูง 166 ซม. จาก จังหวัดศรีษะเกษ ทำการฟิตซ้อมที่ค่ายอิมิเน้นแอร์ ในซอยอ่อนนุช เขตพระโขนง กทม. โดยมีทนายต๋อย อินิเน้นแอร์ เป็นลูกพี่ ส่วนกล้วย อินิเน้นแอร์ เป็นผู้สนับสนุน และคอยคุมหน้าเสื่ออยู่ที่มุม เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในเหนียวแน่น พื้นเพเดิมเป็นมวยประเภทเตะหนักต่อยแรง วงในมีล๊อครัดมัดตีดี มีสอกในระยะประชิดที่ออกได้แม่นยำและรุนแรง วงในมีลูกหักพวงมาลัยทำให้คู่ชกล้มลงและเสียหลักได้ เป็นมวยประเภทเก่าเก๋าเกมส์ต่อยมานาน รุ่นราวคราวเดียวกันเลิกมวยไปเกือบหมดแล้ว แต่จ้าวตัวยังต่อยมวยอยู่เพราะว่ารู้จักรักษาสภาพร่างกายของตนเองได้ดี ต่อยที่นี่ที่ช่อง 7 สี ไม่ค่อยแพ้ใคร เป็นมวยที่หน้าเสื่อดีกรรมการชอบให้คะแนน มาวันนี้มาเจอมวยรุ่นน้องคงลำบากน่าดู เพราะมาเจอมวยประเภทหายใจรดต้นคอยคงลำบากน่าดู ต่อยคู่ชกไม่นับไม่ร่วงแล้วลำบาก ปลายๆๆๆคลหมดไปเองตามสภาพมวยเก่ามวยแก่

จะแพ้

เพชรนิรันดร์ ดาบรันสารคาม
เสมอ เด่นหนองพลวง ป.เชิดชัย .
แพ้คะแนน เด่นหนองพลวง ป.เชิดชัย
ชนะคะแนน เด่นหนองพลวง ป.เชิดชัย
.....นามเดิม เพชรมณี ช.ชาญเดช เด้กหนุ่มอายุ 23 ปั สูง 168 ซม.จาก อ.บรบือ จังหวัดมหาสารคาม ทำการการฟิตซ้อมที่ค่ายดาษรันสารคาม จังหวัดมหาสารคาม โดยมี "หมวดรัน สารคาม" เป็นลูกพี่ คู่แฝด อั๋น + อ๊อฟ เป็นเทรนเนอร์ ปล้ำกับกับนักมวยตัวใหญ่ๆๆในค่ายตลอด เช่น ชูเจริญ ดาษรันสารคาม โล่ห์เงิน ดาษรันสารคาม เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในเหนียวแน่น พื้นเพเดิมเป็นมวยประเภทเข่าในล้วนๆๆ เป็นมวยประเภทได้ใน-เสียนอก เน้นวงในเป็นหลัก วงในมีล๊อครัดตีดี มีข้อแขนที่แข็งแกร่งแข็งแรง กดคอลีอคคอมาเสียบ ฃ่วงหลังก้อโชว์ฟอร์มไว้ดี ต้นๆๆไม่โดนหมัดนับนีอคก่อนปลายๆๆได้ลุ้นแน่ และที่สำคัญซ้อมรอรายการตลอด ค่ายนี้เขาทำมวยเพื่อเล่นอยู่แล้ว ปลายๆๆมองว่าดูดีกว่า  พิกัด 123 ป.


 


SimplePortal 2.3.6 © 2008-2014, SimplePortal