ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
collapse

* ข่าว

  :Onion-s-163[1]:  *** ราคาเรต ช่วง 14.00 น. โดยมวยไทยบางบอน 089-6320862 มวยหูเดือน1000บ. อาทิตย์300บ.(สายด่วน*499225) ช่อง7สี  คู่1.เสือ 11-8  คู่2.เฉียบขาด เสมอ  คู่3.สามสิงห์ 11-8  คู่4.ซื่อสัตย์ 10-9 ...      ...   *** :Onion-s-163[1]:

ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อมูลมวยไทย 7 สีเบื้องต้น 20 เมษายน2561 โดยซอยบ้านพลเมืองดี  (อ่าน 13071 ครั้ง)

พลเมืองดี

 • โปรโมเตอร์
 • ****************
 • กระทู้: 4,426
 • ชอบกด Like + 378
คู่มวยไทย 7 สีล่วงหน้า
20 พฤษภาคม 2561
โดยซอยบ้านพลเมืองดี
มวยรอบปูนนเสือครั้งที่ 18
ใครแพ้ตกรอบใครชนะเข้ารอบต่อไป
เทอดเกียรติ สส.ปกรณ์
ธงชัย ภ.เจริญแพทย์
พิกัด 115 ป.

มวยรอบปูนเสือครั้งที่18
ใครชนะเข้ารอบต่อไป
เอเลี่ยน เพชรเกษม
พันเปอร์เซ็นต์ พุ่มพันธ์ม่วง
พิกัด 115 ป.

ยอดพยัคฆ์ ภ.เจริญแพทย์
ตะเภาแก้ว สิงห์มาวิน
พิกัด 124 ป.

นวพล ลุกพระคริส
ศักดิ์ชัยน้อย เอ็มยูเด็น
พิกัด 130 ป.

***************************

คู่มวยไทย 7 สีล่วงหน้า
27 พฤษภาคม 2561
โดยซอยบ้านพลเมืองดี

เพียว ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม
เพชรชูชัน ดาบรันสารคาม
พิกัด 121 ป.

สุรินทร์ แป๊ะมีนบุรี
สรรชัย สจ.เล็กเมืองนนท์
พิกัด 114 ป.

เพชรภูซาง กีล่าสปอร์ต
ศักดิ์นรินทร์น้อย อ.อ้วนสุวรรณ
พิกัด 119 ป.

ป้องกันแชมป์ฯรุ่น 115 ป.
วันฉลอง พีเค.แสนชัยฯ
จอมโหด อิมิเน้นแอร์
พิกัด 115 ป.

*************************

คู่มวยไทย 7 สีล่วงหน้า
3 มิถุนายน 2561
โดยซอยบ้านพลเมืองดี

มวยรอบปูนเสือครั้งที่ 18
ใครชนะเข้ารอบต่อไป
เฮอริเคน ส.เตซะพันธ์
ประดูเงิน ศักดิ์บุรีรัมย์
พิกัด 115 ป.

มวยรอบปูนเสือครั้งที่ 18
ใครชนะเข้ารอบต่อไป

เลิศชัย เอราวัณ
แสงอรุณ ส.พงษ์อมร
พิกัด 115 ป.

ดีเซลเล็ก เอ็มยูเด็น
ลมหวน สิษย์ลมหนาว
พิกัด 134 ป.

สิบแสน อ.เอี่ยวเจริญทองฯ
เจมศักดิ์ เซ็งซิมอิ้วยิม
พิกัด 131 ป.

.....คู่มวยอาจมีการเปลี่ยนแปลง ต้องติดตามยาวๆๆต่อไป ครับ..พลเมืองดี

 • โปรโมเตอร์
 • ****************
 • กระทู้: 4,426
 • ชอบกด Like + 378
ข้อมูลมวยไทย 7 สี เบื้องต้น
20 พฤษภาคม 2561
โดยซอยบ้านพลเมืองดี

มวยรอบปูนเสือครั้งที่ 18
ใครชนะเข้ารอบต่อไปใครแพ้ตกรอบ
เทอดเกียรติ สส.ปกรณ์
แพ้คะแนน ต้นเพชร ส.ศักดิ์เจริญ
แพ้คะแนนธงชัย ภ.เจริญแพทย์
ชนะไทยคม นายกเอท่าศาลา
...มวยจากอีสานใต้ สุรินทร์ ทำการฟิตซ้อมที่ค่าย ส.ส.ปกรณ์ เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในเหนียวแน่นพื้นเดิม เป็นมวยประเภทเข่าในล้วนๆๆเชิงไม่สนชนอย่างเดียว ปลายๆๆได้ลุ้น วงนอกไม่เท่ารัย และ อาทิตย์ มาต่อยที่ช่อง 7 สี ซึ่งเป็นมวยรอบปูนเสือครั้งที่ 18 แพ้ตกรอบทันที มาเจอมวยประเภทฝีมือมวยจัดจ้านกว่า ตามเชิงมวยต้องเดินเข้าหาคู่ชกเท่ากับเดินเข้าไปรับแข้งรับอาวุธของคู่ต่อสู้ และ วงในไม่ใช่ว่าจะกินคู่ชกได้ง่าย และที่สำคัญชื่อเสียงกระดูกการผ่านมวยในเมืองกรุงดูเป็นรองคู่ชกด้วย และตัวเล็กกว่าคู่ชกด้วย แถมเคยแพ้คะแนนคู่ชกในวันนี้มาแบบว่า คู่ชกโดนวิตามิน ก็ยังแพ้ วันนี้ อาทิตย์นี้คิดว่าเอาหนังเก่ามาฉายใหม่

จะแพ้

ธงชัย ภ.เจริญแพทย์
แพ้คะแนนดาวโรจน์ จิตรเมืองนนท์
ชนะคะแนนเทอดเกียรติ สส.ปกรณ์
แพ้น๊อคฟ้าประทาน ดาบรันสารคาม
...เด็กหนุ่มจาก อ.ทุงใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ทำการฟิตซ้อมที่ค่าย ภ.เจริญแพทย์ ที่ ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง มี ผู้ใหญ่ภิรมย์ เจริญแพทย์ เป็นหัวหน้าคณะและผู้จัดการ รุ่งฟ้า จิตรเมืองนนท์ เป็นเทรนเนอร์ เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในเหนียวแน่น พื้นเพเดิม เป็นมวยประเภทฝีมือ เน้นวงนอกเป็นหลัก และ ออกแข้งที่ได้แม่นยำและรุนแรง ในมีดันหน้า ขวางหน้าดันแทงดันเสียบ ชื่อเสียงกระดูกการผ่านมวยในเมืองกรุงดีกว่า ต้นๆๆไปก่อนแน่ ปลายๆๆ วันนี้ อาทิตย์มาเจอคู่ปรับเก่าที่เคยเอาชนะมาแล้วคิดว่าคงเหมือนเดิมเพราะได้ใหญ่ ถึงแม้ไฟท์สุดท้ายจะแพ้นีอคมาแต่มองว่า อาทิตย์ มองว่าได้เปรียบทุกอย่าง พิกัด 115 ป.

***************************

มวยรอบปูนเสือครั้งที่ 18
ใครชนะเข้ารอบต่อไปใครแพ้ตกรอบ
เอเลี่ยน ส.วีระวรรณ
แพ้น๊อคพยัคฆ์ชุมพล เกียรติจรูญ
แพ้คะแนนพันเปอร์เซ็นต์ เกียรติฟูเฟื่อง
ชนะยอดไอคิว ส.ธนาเพชร
....เด็กหนุ่ม อายุ 19 ปี สูง 170 ซม. จาก"เมืองบั่งไฟแสน" จ.ยโสธร น้องชายแท้ๆๆ สุมมาอี้ ส.วีระวรรณ ทำการฟิตซ้อมที่ค่าย ส.วีระวรรณ จ.ยโสธร เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในเหนียวแน่น พื้นเพเดิมเป็นมวยประเภทสูงยาวเข่าแหลมแทงเจ็บ ช่วงหลังๆๆพัฒนาฝีมือขึ้นมาเยอะ ช่วงหลังๆๆเป็นมวยประเภทที่มีอาวุธมวยไทยหลากหลายมากยิ่งขิ้น นอกได้ในเหนียว วงนอก มีแข้งซ้ายที่ออกได้ดี ในมีทั้งล๊อครัดตีมีทั้งขวางหน้าดันแทงดันเสียบ ไฟท์สุดท้ายโชว์ฟอร์มไว้สวยงงาม มาอาทิตย์มาเจอคู่ปรับเก่าและเป็นมวยรอบปูนเสือครั้งที่ 18 แพ้ตกรอบ และเคยแพ้คู่ชกมา วันนี้มองว่า เสียเปรียบตรงทีหลักเหลี่ยมมันสมองมวยดูเป็นรองคู่ปรับเก่าด้วย

จะแพ้

พันเปอร์เซ็น เกียรติฟูเฟื่อง
ชนะคะแนนสราวุธ อ.พิริยะภิญโย
ชนะคะแนนเแเลี่ยน ส.วีรวรรณ
แพ้คะแนนธนฃาติ ส.จุลเสน
....เด็กหนุ่ม จากสุราษฎร์ธานี เดิมเดิมพันเปอร์เซ็นต์ ยุทรสุราษฎร์ เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในเหนียวแน่น พื้นเพเดิม เป็นมวยถนัดซ้าย จังหวะเตะซ้ายต่อยซ้ายออกได้แม่นยำและรุนแรง วงในมีล๊อครัดตีดี วันนี้อาทิตย์นี้ มาเจอคู่ปรับเก่าที่เคยชนะมา แบบว่า ในวันนั้น คู่ชกเดินเข้าหา ใช้จังหวะหลัะกเหลี่ยมมวยเบียดเอาชนะคู่ชกไปได้ มาอาทิตย์มาเจอกันอีกครั้งและเป็นมวยรอบปูนเสือครั้ง 18 ใครแพ้ตกรอบ คิดว่าคงเอาหนังเก่ามาฉายใหม่ คงจะอาสัยหลักเหลี่ยมมวยมันสมองมวยเบียดเอาชนะคู่ชกไปได้ ชนิดสนุก พิกัด 115 ป.

**************************

ยอดพยัคฆ์ ภ.เจริญแพทย์
ชนะคะแนนเพชรดำ กาแฟโฟกัส
แพ้คะแนนตะเภาแก้ว สิงห์มาวิน
ชนะน๊อคเพชรภาคภูมิ กีล่าสปอร์ต
...เด็กหนุ่ม ชื่อจริงนายบุญส่ง เจนหนองแรง ชื่อเล่น "ปลั๊ก" เกิด 30 มกราคม 2542 อายุ 18 ปี สูง 169 ซม. ภูมิลำเนา ต.ห้วยแถลง อ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา ทำการฟิตซ้อมที่ค่าย ภ.เจริญแพทย์ ที่ ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง มี ผู้ใหญ่ภิรมย์ เจริญแพทย์ เป็นหัวหน้าคณะและผู้จัดการ รุ่งฟ้า จิตรเมืองนนท์ เป็นเทรนเนอร์ ชกมวยมาประมาณ 120 ครั้ง ชนะ 90 ครั้ง เสมอ 3 ครั้ง แพ้ 27 ครั้ง เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในเหนียวแน่น พื้นเพเดิมเป็นมวยถนัดซ้าย ออกแข้งซ้ายได้แม่นยำและรุนแรง พื้นเพเดิมเป็นมวยฝีมือล้วนๆๆ ต่อยเชิงรับตลอดเน้นจังหวะ 2-3 มีแข้งซ้ายหมัดซ้ายสลับ เคยแพ้คู่ชกในวันนี้มาแล้วที่สนามมวยลุมพีนี แบบว่า 4 ยกตกเป็นรองหลายหนึ่ง ยก 5 เตะทั้งยก แต่เซียนมวยไม่เซียร์แล้วและเป็นที่โจษขานว่ากรรมการปิดกล่องวะแล้ว วันนี้อาทิตย์นี้มาเจอคู่ปรับเก่าอีกครั้ง มองว่า ต่อยที่ช่อง 7 สี มวยฝีมือดีย่อมได้เปรียบ

จะชนะ

ตะเภาแก้ว สิงห์มาวิน
ชนะเจมส์บอน ส.เทียนโพธิ์
ชนะคะแนนเดชกุญชร บ้านช้างยิมส์
ชนะคะแนนยอดพยัคฆ์ ภ.เจริญแพทย์
...เด็กหนุ่ม จากใต้ นครศรีธรรมราช นามเดิม ตะเภาแก้ว จำป่าบอน ทำการฟิตซ้อมที่ค่ายสิงห์มาวิน ซอยลาดปลาเค้า 47 ลาดพร้าว กทม. โดยมีเสี่ ยวัฒน์ สิงห์มาวิน เป็นลูกพี่คอยดูแลการฟิตซ้อม เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในเหนียวแน่น พื้นเพเดิมเป็นมวยเข่าในล้วนๆๆเชิงไม่สนสนอย่างเดียวไม่เอาเปรียบคนจัดไม่เอาเปรียบคนดู พื้นเพเดิมเป็นมวยเข่าในล้วนๆๆช่วงหลังๆๆปล่อยน้ำหนักขึ้นมาชนะติดต่อกันมาหลายไฟท์แล้ว แถมเคยชนะคู่ชกในวันนี้มาแล้ว 1 ครั้งที่สนามมวยลุมพีนี แบบว่า 4 ยกเป็นต่อหลายหนึ่ง ยก 5 ออกมาคุมจึงโดนแข้งคู่ชกทั้งยกแต่กรรมการไม่ให้ป่าน วันนี้ มาเจอคู่ปรับเก่าอีกครั้งทื่ช่อง 7 สี มองว่า อาวุธมวยความหลากหลายเป็นรองคู่ชก และต่อยที่นี่กรรมการช่อง 7 สี การให้คะแนนไม่มีการปิดกล่อง อย่างแน่นอน ชนิดสนุกดุเดือด พิกัด 124 ป.

*************************

นวพล ลูกพระคริส
ชนะคะแนนมงคลเดชเล็ก เคซ่ายิม
แพ้คะแนนมงคลเดชเล็ก เคซ่ายิม
แพ้นีอคเสือคิม สิษย์ สท.แต๋ว
...มวยดอนจาน กาฬสินธุ์ อายุ 27 ปี สูง 168 ซม. นามเดิม นวพล พ.เพื่อนร่วมสร้าง หรือ นวพล ศิษย์ผู้พันตู่ ทำการฟิตซ้อม ที่ค่ายอาหย่งยิม ถนนสาธร ซอย 1 กทม. โดยมีน้าหัม นำขบวน ราฃพฤษ์คาเฟ่ เป็นยลุกพี่ เฉลิมพล เกียรติสุนันทา เป็นเทรนเนอร์ เป็นมวยจังหวะเตะต่อยเข่าในเหนียวแน่น เป็นมวยประเภทอาวุธมวยไทยครบเครื่อง ชอบออกอาวุธยก 4 ต่อยมานานรู้จักออกอาวุธ รู้จักผ่อนเกมส์รู้จักเร่งเกมส์ ต่อยมานานรู้วิธีการออกอาวุธว่าช่วงไหนกรรมการจะให้คะแนน เคยแพ้คู่ชกในวันนี้มาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกที่เวที อตก. หมด 4 ยกเป็นต่อแต่มาแพ้ลูกล้มยก 5 และแพ้มาและครั้งที่ 2 ต่อยที่ใต้แพ้คะแนน มาวันนี้มาเจอคู่ปรับเก่าเป็นครั้งที่ 3 มองว่า อาวุธมวยความหลากหลายกว่า บดเบียดกันไปแล้วมองว่าดูดีกว่า

จะชนะ

ศักดิ์ช้ยน้อย เอ็ม ยู เด็น
แพ้คะแนนเฟอรารี่ จักรยานมวยไทย
ชนะคะแนนตฤณทอง เกียรติเจริญชัย
ชนะคะแนนยอดทองไท TMB.ยิม
.เด็กหนุ่ม จากนครศร๊ธรรมราช อายุ 24 ปี สูง 175 ซม. ทำการฟิตซ้อมที่ ค่าย เอ็ม.ยู.เด็น (ค่ายเกียรติประภัสร์ เดิม) แถวแคราย
จ.นนทบุรี โดยมีบังหยาน เอ็มยูเด็น เป็นลูกพี่ คอยดูแลการฟิตซ้อม และคอยคุมหน้าเสื่ออยูที่มุม เป็นมวยรูปร่างสูงยาวจังหวะเตะต่อย เข่าในเหนียวแน่น พื้นเพเดิม เป็นมวยเข่าในล่วน ประเภทเกาะติดคิดตังค์ บางครั้งมีศอกในระยะประชิด รูปร่างจะสูงยาว ต่อยกับใครในเวตนี้พิกัดนี้ไม่เคยเสียเปรียบรูปร่าง ช่วงนี้สดขึ้นมาชนะติดต่อกันมา แถมเคยชนะคู่ชกในวันนี้มาแล้ว 2 ครั้ง แบบว่าชนะเบียดชนะยก 5 ทุกที วันนี้ เปิดโอกาสให่คู่ชกได้ล้างตาอีกครั้งมองว่าอาวุธมวยความหลากหลายของอาวุธดูเป็นรองคู่ชกในวันนี้ ชนิดสนุก พิกัด 130 ป.

..เล็กๆๆๆน้อยๆๆๆครับ ผิดพลาดประการใดก้อขออภัย นะครับ...


konsaidan

 • มวยใหม่
 • **
 • กระทู้: 34
 • ชอบกด Like + 0

 


SimplePortal 2.3.6 © 2008-2014, SimplePortal