ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

* ข่าว

  :Onion-s-163[1]:  *** ราคาเรตมวย ช่อง3 ช่วง 12.00 น.   คู่1.บรรลือฤทธิ์ 5-2  คู่2.ชาญยุทธ 10-9  คู่3ใครต่อรอง.  คู่4.หนึ่งอุบล 10-9   *** :Onion-s-163[1]:

ผู้เขียน หัวข้อ: มวยวันนี้ หนึ่งสามร้อยกล้า  (อ่าน 1783 ครั้ง)

หนึ่ง สามร้อยกล้า

  • ยอดมวยเงินล้าน
  • *******
  • กระทู้: 792
  • ชอบกด Like + 255
มวยวันนี้ หนึ่งสามร้อยกล้า
« เมื่อ: กันยายน 08, 2012, 22:38 »
1. นนทชัย ศิษย์อิติสุคโต   137ป. เป็นมวยที่น่าลุ้นอีกตัวคับ วันนี้ได้ข่าวมีตัวเงินมาสุ้พอควร ทางใต้กระแสเล่นกันพอสมควรแต่ทางที่อื่นผมไม่รุ้คับ แสดงว่านักมวยมาดีคับทางทีมงานผมบอกมาว่าวันนี้ไม่มีหมดแน่นอน
 

2. เดชศักดา ศิษย์สองพี่น้อง   123ป. หน้าเสื่อรอชุมือคับ ราคาไปก่อนแน่ แต่คงไม่ขาดไม่ห่าง แต่เชื่อเถิดคับต่อยยังไงพลิกไปมา ก้อกลับมาที่เดิมคับมวยตัวนี้ทำนิดหย่อยราคาไหลยาวๆคับ วางได้เลยคับยาวๆ
   
 
3.  สุริยา พราน26  160  ป.   มวยน่าลงทุนมากๆคับ โอกาศชนะสุงคับ มวยแก้ทางมาดีซ้อมมาใช้ได้คับ แว่วมาว่ามีเงินก้อนโตเข้าแทงเรตแถวทางใต้สองถึงสามตู้ ผมคิดว่าคงไม่ทำมะดาคับ ยิงคุ่ชกก้อไม่ได้ฉลาดอะไรเยอะ นึกจะแพ้ก้อแพ้ นึกจะชนะก้อเอา คิดกันดีๆคับ ลงทุนน้อยๆ แต่ได้เยอะ ระวังคับคู่นี้

ช่อง 11

1 กองพลเล็ก เกียรติกองพล 104.8   น่าเล่นคับนักมวยคนนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน ดาวรุ่งฟอร์มสด เชิงดี ความอดทนเป็นเลิศ มีเข่าบินตีเป็นทีเด็ด แถมเป็นมวยกว่าคับ

2 ร๊อคโก้ ศิษย์จ่ากุ้ง (ม.เมืองโพนทอง) มวย ตัวนี้เป็นมวยสร้างเพขรยินดีน่ะคับ เรื่องเข่าเรื่องฝีมือฝีมือไม่เป็นรอง เตะซ้ายดีอีกต่างหากแต่ที่รุ้ๆซ้อมมาดีมากๆคับ ไม่เล่นจะเสียใจคับ

3 นนทกิจ ต.หมอศรี  เล่นอย่างเดียวคับรับตังคับ เด็ดๆๆๆๆๆ ผมบรรยายไม่ได้คับ บอกได้แค่นี้คับ ไครเชื่อเอาไปไม่เชื่อสวนไป ทีมงานผมตามนี้คับ เด็ดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

[มวยเด็ดของผม แบบจังๆจัดไปที่    สุริยา พราน26   และ   นนทกิจ ต.หมอศรี  รับรองมีตังใช้คับ  การพนันไม่แน่นอน บังทุนกันใว้บ้างคับ]
ความคิดส่วนตัวคับ ไม่ชอบสวนได้คับ
   

ผมต้องขออภัยตัวที่แพ้สองตัวด้วยน่ะคับ  แต่คงจะไม่เสียหานเท่าไหร เพราะตัวแรกบังทุนได้เยอะคับ ส่วนตัวที่สองลงทุนน้อยเสียดายกำลังได้ลุ้นแต่โดนบับเสียก่อน ผมขออะภัยจริงๆคับ  แต่โดยรวมยังรวยๆๆๆๆๆกันท่วนหน้าถ้าตามกัน เพราะช่อง11เข้าวินหมดเลย555 แถมตัวเด็ดของผมที่ไม่ขอบรรยายไห้มากความคับสักวันเด๊ยวก้อรู้กันเองคับ  ขอบคุนท่านที่ติดตามคับ และทีมงานทุกท่าน ขอบคุนคับหนึ่ง สามร้อยกล้า

  • ยอดมวยเงินล้าน
  • *******
  • กระทู้: 792
  • ชอบกด Like + 255
Re: มวยวันนี้ หนึ่งสามร้อยกล้า
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 08, 2012, 22:41 »
เข้าสี่ตัว   ตายสองตัวกำไร พอที่จะเลี้ยงชีพได้ ครับทุกๆท่าน พลาดไป 2 คู่แต่ละคู่มีลุ้นทั้งนั้นคับ รู้อย่างเดียวไม่ขาดทุนคับ แถมรวยๆๆๆอีกต่างหากคับ สุดๆจริงวันนี้มวยมันนากคับ

 


SimplePortal 2.3.6 © 2008-2014, SimplePortal