มวยไทยบางบอน

บอร์ดมวยไทยบางบอน => เรตมวย ซิกมวย มวยเด็ด มวยหู วิจารณ์มวย น้ำหนักมวย กระแส มวยน่าเล่น => ข้อความที่เริ่มโดย: หนึ่ง สามร้อยกล้า ที่ กันยายน 08, 2012, 11:25

หัวข้อ: ช่อง3และช่อง11ชอบส่วนตัว ไม่ขี้หก หนึ่ง สามร้อยกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: หนึ่ง สามร้อยกล้า ที่ กันยายน 08, 2012, 11:25
1. นนทชัย ศิษย์อิติสุคโต   137ป. เป็นมวยที่น่าลุ้นอีกตัวคับ วันนี้ได้ข่าวมีตัวเงินมาสุ้พอควร ทางใต้กระแสเล่นกันพอสมควรแต่ทางที่อื่นผมไม่รุ้คับ แสดงว่านักมวยมาดีคับทางทีมงานผมบอกมาว่าวันนี้ไม่มีหมดแน่นอน
 

2. เดชศักดา ศิษย์สองพี่น้อง   123ป. หน้าเสื่อรอชุมือคับ ราคาไปก่อนแน่ แต่คงไม่ขาดไม่ห่าง แต่เชื่อเถิดคับต่อยยังไงพลิกไปมา ก้อกลับมาที่เดิมคับมวยตัวนี้ทำนิดหย่อยราคาไหลยาวๆคับ วางได้เลยคับยาวๆ
   
 
3.  สุริยา พราน26  160  ป.   มวยน่าลงทุนมากๆคับ โอกาศชนะสุงคับ มวยแก้ทางมาดีซ้อมมาใช้ได้คับ แว่วมาว่ามีเงินก้อนโตเข้าแทงเรตแถวทางใต้สองถึงสามตู้ ผมคิดว่าคงไม่ทำมะดาคับ ยิงคุ่ชกก้อไม่ได้ฉลาดอะไรเยอะ นึกจะแพ้ก้อแพ้ นึกจะชนะก้อเอา คิดกันดีๆคับ ลงทุนน้อยๆ แต่ได้เยอะ ระวังคับคู่นี้

ช่อง 11

1 กองพลเล็ก เกียรติกองพล 104.8   น่าเล่นคับนักมวยคนนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน ดาวรุ่งฟอร์มสด เชิงดี ความอดทนเป็นเลิศ มีเข่าบินตีเป็นทีเด็ด แถมเป็นมวยกว่าคับ

2 ร๊อคโก้ ศิษย์จ่ากุ้ง (ม.เมืองโพนทอง) มวย ตัวนี้เป็นมวยสร้างเพขรยินดีน่ะคับ เรื่องเข่าเรื่องฝีมือฝีมือไม่เป็นรอง เตะซ้ายดีอีกต่างหากแต่ที่รุ้ๆซ้อมมาดีมากๆคับ ไม่เล่นจะเสียใจคับ

3 นนทกิจ ต.หมอศรี  เล่นอย่างเดียวคับรับตังคับ เด็ดๆๆๆๆๆ ผมบรรยายไม่ได้คับ บอกได้แค่นี้คับ ไครเชื่อเอาไปไม่เชื่อสวนไป ทีมงานผมตามนี้คับ เด็ดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

[มวยเด็ดของผม แบบจังๆจัดไปที่    สุริยา พราน26   และ   นนทกิจ ต.หมอศรี  รับรองมีตังใช้คับ  การพนันไม่แน่นอน บังทุนกันใว้บ้างคับ]
ความคิดส่วนตัวคับ ไม่ชอบสวนได้คับ
   
หัวข้อ: Re: ช่อง3และช่อง11ชอบส่วนตัว ไม่ขี้หก หนึ่ง สามร้อยกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: องอาสน์ ที่ กันยายน 08, 2012, 16:35
ขอบคุณครับ  ผมเล่นน้อย พรุ่งนี้รออีกครับท่าน
หัวข้อ: Re: ช่อง3และช่อง11ชอบส่วนตัว ไม่ขี้หก หนึ่ง สามร้อยกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: องอาสน์ ที่ กันยายน 08, 2012, 16:43
ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: ช่อง3และช่อง11ชอบส่วนตัว ไม่ขี้หก หนึ่ง สามร้อยกล้า
เริ่มหัวข้อโดย: หนึ่ง สามร้อยกล้า ที่ กันยายน 08, 2012, 22:27
วันนี้คงจะรวยกันท่วนหน้าน่ะคับทีมงาน ผมต้องขออภัยตัวที่ผิดสองตัว แต่คงไม่มากเท่าไรเพราะตัวแรกคงบังทุนกันบ้างคับ  ส่วนอีกตัวลงทุนน้อยเกือบแล้วคับกำลังได้ลุ้นแต่โดนลุกนั้นเข้าไปโดนนับเลยจบข่าว  แต่โดยรวมยังถือว่ารวยๆๆๆๆๆคับ เพราะช่อง11เข้าวินหมดเลย ทั้งตัวเด็ดด้วยคับ เด้ดจริงๆแบบไม่ต้องอธิบายคับ  ขอบคุนคับ