ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

* ข่าว

  :Onion-s-163[1]:  💥สมัครมวยหู หรือ 💥เล่นมวยพักยก ธีรวัฒน์ ล็อค3 โทร. หรือ ไลน์🆔 0896320862   🔴🔵

ผู้เขียน หัวข้อ: ปืนรับทรัพย์!เซ็นพูม่าสปอนเซอร์ใหม่  (อ่าน 16123 ครั้ง)

Czasis

  • บุคคลทั่วไป

    ตารางบอล : ลาก่อน "ไนกี้" ! "ปืนใหญ่" ประกาศเซ็น "พูม่า" เป็นสปอนเซอร์ใหม่ รับทรัพย์เน้นๆ 1,500 ล้านบาทต่อปี คาดระยะสัญญาเป็นพาร์ทเนอร์กันนาน 5 ปี

    อาร์เซน่อล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศเซ็นสัญญาสปอนเซอร์รายใหม่กับ "พูม่า" แบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องกีฬาดังก้องโลก พร้อมกับรับทรัพย์ เป็นจำนวน 30 ล้านปอนด์ (1,500 ล้านบาท) ต่อปี ส่วนเรื่องของสัญญายังไม่มีการเปิดเผยแน่ชัด แต่ก็เป็นที่คาดกันว่าน่าจะเซ็นสัญญากันยาวเป็นระยะเวลา 5 ปี โปรแกรมบอล
 
    ณ ปัจจุบัน โลโก้บนอกเสื้อข้างขวาของ "ปืนใหญ่" นั้นเป็นสัญลักษณ์ "ไนกี้" ซึ่งก็เป็นหนึ่งในแบรนด์กีฬาชื่อดังก้องโลกเช่นกัน แต่ในฤดูกาล 2014-15 นั้น โลโก้ของ "พูม่า" จะได้ประดับไว้แทนที่ โดยทาง อิวาน กาซิดิส ซีอีโอ อาร์เซน่อล ก็ได้ให้สัมภาษณ์ หลังเซ็นสัญญากับสปอนเซอร์ใหม่ว่า "นี่เป็นวันดีของสโมสร อาร์เซน่อล และถือเป็นการทำธุรกิจทางการค้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของทั้ง อาร์เซน่อล  พูม่า อีกด้วย เราตื่นเต้นอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับ พูม่า ซึ่งเป็นบริษัทที่มีมรดกแห่งเกมลูกหนังและประวัติศาสตร์แห่งนวัตกรรมที่น่าสนใจอย่างยิ่ง และนี่เป็นอีกความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่ของ อาร์เซน่อล ทั้งในและนอกสนาม"

    ขณะที่ ยอร์น กัลเด้น ซีอีโอของทาง "พูม่า" ก็ได้กล่าวถึงการเซ็นสัญญาเป็นสปอนเซอร์กับ "ปืนใหญ่" ว่า "อาร์เซน่อล เป็นเป้าหมายในเชิงกลยุทธ์สำคัญของ พูม่า มาหลายปี ซึ่งนี่เป็นครั้งที่ 3 ในช่วง 2 ทศวรรษที่เราได้เข้าไปเจรจากับ อาร์เซน่อล และเราก็ประสบความสำเร็จ ซึ่งตอนนี้เราได้เข้าสู่ยุคใหม่แห่งประวัติศาสตร์ และ อาร์เซน่อล ก็ได้นำเสนอโอกาสทางการค้าและการตลาดครั้งสำคัญเพื่อเพิ่มเครดิตให้ พูม่า ในฐานะแบรด์กีฬาระดับโลก และเรามั่นใจมากว่าการเป็นพาร์ทเนอร์สกับ อาร์เซน่อล นั้นจะสร้างอิมแพ็กต์ให้เราไปทั่วโลก"

ติดตาม ตารางบอล ทุกคู่คลิ๊กเลยยยย !!
http://sport.sanook.com/football/program 


SimplePortal 2.3.6 © 2008-2014, SimplePortal