ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

* ข่าว

  :Onion-s-163[1]:  💥สมัครมวยหู หรือ 💥เล่นมวยพักยก ธีรวัฒน์ ล็อค3 โทร. หรือ ไลน์🆔 0896320862   🔴🔵

ผู้เขียน หัวข้อ: ช่อง7ชอบจริงๆไม่ขี้หก หนึ่ง สามร้อยกล้า  (อ่าน 2998 ครั้ง)

หนึ่ง สามร้อยกล้า

  • ยอดมวยเงินล้าน
  • *******
  • กระทู้: 792
  • ชอบกด Like + 255
1.ฟ้าพยัพ ควายทองยิม 129 ป  คู่นี้มองตามทรงมวยและอาวุทมวยนั้น ฟ้าพายัพ หนักกว่ามากเล่นวงนอกมีหมัดที่หนักๆคอยขู่ใว้ ข่าวจากทีมงานผมแว่วมาว่าคู่ชกต่อยได้ตามสะพาบตัวเองเท่านั้นการซ้อมก้อไม่เต็มถังเท่าที่ควรแล้วจะเอาแรงไหนมาสู้ในคับ 4 5 ยอมไปเองตามสภาพมวย ต่อเท่าไหร่ก้อต้องต่อคับ มวยในสายงาน7สีเขาอย่าไปขวางคับ เล่นไปได้ตังชัวคับ


2.ไพโรจน์ ว.รุ่งนิรันดร์    กระแสทีมงานผมสายไต้ เตรียมกระสุนมาแล้วคับ อย่าคิดว่าง่ายคับมวยมาเอาเงินคับวันนี้  ผมจะเล่นหน้าเดียวไม่มีออกเลยสักบาท เหตุผลผมมีแต่ไม่ขอบอกน่ะคับ บอกได้คำเดียวไม่ต้องหลงกระแสไดๆมวยเล่นหน้าเดียวเลย ผมจะเล่นเป็นทีเด้ดเลย มวยอย่างนี้นานๆๆจะมีทีครับ ไครเชื่อก้อตามไครไม่เชื่อก้อสวนหนักๆเลยคับไม่ว่ากัน เด็ดๆๆๆๆๆๆมากๆๆๆทีมงานตามนี้เลยเด็ดๆๆๆๆๆเด็ดกว่านี้ไม่มีแล้ว


3.ยุทธการ ท.เทพสุทิน   มวยเคยรู้ใส้รู้พุงกันอยู่เมื่อก่อนคับ แต่ตอนนี้มาต่อยกันผมไห้ ยุทการ เป็นพระเอกคับ ได้ข่าวว่ามาเอาจริงๆ มีตัวอุ้มด้วยเรื่องฝีเมือมวยแลกดอกต่อดอกหนักกว่าเยอะแถมท้ายๆเข่าสวยงามตีใส้แตกคับ เจ๋งยังไงทานไม่อยุ่คับ ตัวนี้ถือว่าจัดหนักจัดเต็มอีกตัวคับ เด็ดๆๆๆไปเลยคับ


4.แสนเก่ง กีล่าสปอร์ต 121 ป.  คู่นี้กระแสปั่นกันมั่วเลยคับ เหมือนจงใจไห้แสนเก่งเป็นรองคับ เอาข้อเสียเปรียบมาไห้แสนเก่งแบบมากๆเพื่อกระแสการเล่น แต่จุดนี้แหละคับที่แสนเก่งจะชนะวันนี้ ช่อง7 ผมมองมวยคนนี้แพ้ยากคับทวนก้อเพิ่งแพ้มาแบบบอบช้ำพอควรเจอความเร้วเข้าไปไล่ไม่จนคับ  และที่สำคัญราคาแปลกคับ น้ำหนักก้อไปอยู่ทวนหมดเลย ระวังน่ะคับหลงตามไปจะเสียใจทีหลัง  ส่นตัวผม แสนเก่ง จัดไห้เล่นตังเลยคับ อย่างน้อยกินสองข้างได้แน่นอน 


SimplePortal 2.3.6 © 2008-2014, SimplePortal